Nhân dịp lễ Noel 2023- Khuyến mại cực sốc khi mua máy giặt Funiki

Có thể nói, Máy giặt là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại giúp cho công việc giặt giũ của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, Máy giặt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, khoảng thời gian này bạn có thể dành cho những việc khác như nghỉ ngơi hoặc giải trí.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng dòng sản phẩm Máy Giặt Funiki khác nhau. Chính vì sự đa dạng của các loại Máy Giặt Funiki nên sẽ khiến người tiêu dùng khó khăn trong quá trình lựa chọn. Tuy các công nghệ của Máy giặt ngày càng cải tiến nhưng để chọn mua Máy giặt bạn nên dựa vào các yếu tố như nhu cầu về khối lượng một lần giặt , thời gian giặt của máy, có công nghệ tiết kiệm điện inverter hay không,…

Hướng dẫn lựa chọn Máy giặt theo khối lượng

Việc sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với gia đình mình không chỉ tận dụng hết được hiệu quả giặt mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có thể giảm thiểu tình trạng hao phí năng lượng do giặt quá ít trong khi Máy giặt có khối lượng giặt lớn hoặc bạn nhu cầu giặt lớn nhưng chiếc Máy giặt lại quá nhỏ khiến bạn phải mắc công giặt nhiều lần.

Những gợi ý dựa trên số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn khối lượng Máy giặt dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra chiếc Máy giặt phù hợp với gia đình mình.

Máy giặt 8kg trở xuống

Máy giặt có khối lượng giặt 8 kg trở xuống là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần 8 kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Gia đình có số lượng thành viên từ 1-2 người sử dụng là hoàn toàn hợp lý.

Máy giặt 8kg – 9kg

Máy giặt sỡ hữu khối lượng giặt 8 – 9 kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần 8 – 9kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Máy giặt có thể đáp ứng nhu cầu giặt của số lượng thành viên từ 4 – 6 người.

Máy giặt 9kg – 10kg

Máy giặt có khối lượng giặt 9 – 10 kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần 9 – 10kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Nếu bạn đang tìm kiếm máy giặt cho gia đình có số lượng thành viên từ 6 – 8 người.

Máy giặt 10kg trở lên

Máy giặt có khối lượng giặt trên 10kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần số lượng lớn trên 10 kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Đối với những gia đình đông thành viên trên 8 người thì chắc chắn đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Cách chọn mua Máy giặt chất lượng và phù hợp với nhu cầu

Để đáp ứng hiệu quả tối ưu nhu cầu giặt giũ bạn cần lựa chọn một loại Máy Giặt Funiki phù hợp với gia đình của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn mua Máy giặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Máy giặt như: Máy giặt cửa trước, Máy giặt cửa trên, Máy giặt lồng đôi.

  • Máy giặt cửa trước: Thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trước, có cấu tạo trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang giúp quần áo đảo đều và giặt sạch hơn.
  • Máy giặt cửa trên: Máy giặt có kích thước nhỏ gọn và thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trên. Máy giặt có một đĩa xoay (mâm giặt) ở phía dưới lồng giặt giúp khuấy đảo quần áo liên tục trong nước và chất giặt tẩy, ma sát vào lồng giặt giúp giặt sạch quần áo.
  • Máy giặt lồng đôi: Thiết kế hai lồng giặt, lồng giặt lớn giặt quần áo thông thường, lồng giặt nhỏ giặt quần áo trẻ em và quần áo mỏng nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng để giặt riêng quần áo trắng để ngăn chặn nguy cơ bị hư hỏng, loang màu.

Khuyến mại Noel: giá chỉ từ 3.000.000 Triệu đồng, Quý Khách Hàng có thể sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy giặt Funiki – với công nghệ tiên tiến và Chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Điện Máy Minh Tâm – 389 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân- Hà Nội

Tel: 0919903995 – 0917045288 – 0911706588

www.dienmaythongminh.com.vn

Trả lời

Call Now